Cuộc thi sáng tác video “KIẾN TRÚC CẢNH QUAN TRONG TÔI”

12 tháng 3, 2017
Nhằm hưởng ứng tháng thanh niên và các hoạt động phong trào học sinh sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017, Bộ môn Kiến trúc cảnh quan tổ chức cuộc thi sáng tác video với chủ đề “Kiến trúc cảnh quan trong tôi”.

Cuộc thi được tổ chức nhằm vận động sáng tác video ngắn về ngành kiến trúc cảnh quan -Trường đại học Lâm nghiệp. Hơn hết, cuộc thi nhằm khơi gợi sự đam mê sáng tạo của tuổi trẻ các thế hệ sinh viên theo học các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan tại trường Đại học lâm nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi, ban tổ chức muốn gửi thông điệp tới những ai quan tâm đến lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu ngành học, đồng thời cũng góp phần khẳng định vị thế của lĩnh vực kiến trúc cảnh quan trong thời đại ngày nay.
Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị xem trong link đính kèm về Thể lệ cuộc thi.
Để đăng ký  tham gia, đề nghị làm đơn theo mẫu Phiếu đăng ký tham gia.

Fanpage:https://www.facebook.com/BomonKientrucCanhquan/?hc_ref=PAGES_TIMELINE&fref=nf