Viện Kiến trúc Cảnh quan và Cây xanh đô thị - Đại học Lâm nghiệp ký kết hợp tác trong đào tạo, tuyển dụng với Công ty Cổ phần Kiến trúc cảnh quan tương lai (FLA Future Landscape)

17 tháng 7, 2020

FLA Future Landscape là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thi công các hạng mục công trình cảnh quan, không gian sống, hiện là một trong những môi trường phát triển, trưởng thành của không ít cựu sinh viên VNUF.

Tại buổi ký kết, lãnh đạo FLA Future Landscape đã chia sẻ cùng sinh viên về nhu cầu thị trường lao động, triển vọng rộng mở của ngành kiến trúc cảnh quan, qua đó giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp. Hợp tác với doanh nghiệp trong liên kết đào tạo và tuyển dụng giúp sinh viên có môi trường thực tế và có việc làm ngay sau khi ra trường là chiến lược lâu dài được Viện Kiến trúc cảnh quan và cây xanh đô thị, Trường Đại học Lâm nghiệp quan tâm chú trọng. Sự gắn kết giữa Viện, Nhà trường và Doanh nghiệp nhiều năm qua đã giúp sinh viên VNUF có trải nghiệm thực tiễn công việc, tăng trưởng kỹ năng, kinh nghiệm và thích ứng với môi trường chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng.

Viện Kiến trúc Cảnh quan và Cây xanh đô thị - Trường Đại học Lâm nghiệp cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo.

Một số hình ảnh trong buổi ký kết

Nguồn: https://www.facebook.com/tuyensinhVNUF/


Chia sẻ

TIN TỨC CẬP NHẬT

Article Summary Article Summary

Làm việc với Hội Tri thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam TIN TỨC 29/11/2020 09:00
Chiều ngày 27 tháng 11 năm 2020 tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc và trao đổi về cơ hội hợp tác với đại diện Hội Tri thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam.
Thư mời 02/11/2019
Thư cảm ơn 28/10/2019