Viện Kiến trúc cảnh quan và Cây xanh đô thị hưởng ứng Hội diễn nghệ thuật quần chúng học sinh, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016

13 tháng 5, 2016

Tối Ngày 10 tháng 5 năm 2016, thực hiện Thông báo số 763/TB-ĐHLN-CTCTSV ngày 04/5/2016  của Nhà trường về việc tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng học sinh, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 với chủ đề "Cờ bay cao chiếu sáng Việt nam" chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016) - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Hưởng ứng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất đã tích cực tham gia và để lại trong lòng khán giả những tiết mục ấn tượng và sâu sắc.

Kết thúc Hội diễn, Ban giám khảo đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn nghệ thuật quần chúng Khoa KT&QTKD; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Viện KTCQ&CXĐT và Khoa QLTNR&MT; giải Ba Viện CNSH Lâm nghiệp và Khoa Cơ điện - Công trình; giải Khuyến khích cho Ban PTDTNT, Khoa Lâm học và Viện Công nghiệp Gỗ. Ban giám khảo cũng trao nhiều giải cho các tiết mục đơn ca, tốp ca, đồng ca và múa xuất sắc tham gia Hội diễn.

Một số hình ảnh trong Hội diễn của Viện KTCQ&CXĐT