KHEN THƯỞNG SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TN, HỘI SINH VIÊN

16 tháng 5, 2022

Ngày 14/5/2022 Viện Kiến trúc cảnh quan và Cây xanh đô thị đã long trọng tổ chức buổi lễ Khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, NCKH và hoạt động Đoàn TN, Hội sinh viên. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Viện nhằm phát động thi đua trong học tập, rèn luyện trong sinh viên và động viên, khuyến khích sinh viên tích cực trong học tập, NCKH cũng như tham gia các hoạt động phong trào để nâng cao kỹ năng mềm. Trong đợt khen thưởng sinh viên năm 2022, đã có 12 sinh viên được khen thưởng, trong đó có 03 sinh viên đạt kết quả học tập xếp loại xuất sắc, 06 sinh viên đạt kết quả học tập xếp loại giỏi, 01 sinh viên tích cực trong hoạt động phong trào và 02 sinh viên đạt điểm thủ khoa và á khoa điểm xét tuyển đại học năm 2021. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đặng Văn Hà - Viện trưởng Viện Kiến trúc cảnh quan và Cây xanh đô thị đã biểu dương và đánh giá cao thành tích các em sinh viên đã đạt được và nêu những tấm gương sinh viên tiêu biểu của Viện đã từng đạt được thành tích cao trong các cuộc thi thiết kế cảnh quan trong thời gian vừa qua. Đồng thời tiếp tục phát động phong trào thi đua học tập, NCKH và tham gia công tác phong trào của năm học 2022 –2023.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHEN THƯỞNG

PGS.TS.Đặng Văn Hà phát biểu tại buổi lễ